Lời mở đầu

Bạn phải Hạnh phúc rồi mới Thành công

Chào mừng bạn!

Vào một ngày, đâu đó trên cuộc hành trình của mình, bất chợt bạn chùn bước và:

Cảm thấy bất an lo lắng,
Cảm thấy chán chường mệt mỏi,
Cảm thấy cay đắng và tuyệt vọng

Vì bạn bè đồng trang lứa người thì được thăng chức, người đã có gia đình yên ấm, người thì đang theo đuổi con đường cao học với tươi lai sáng lạng.

Và mình thì…

Một công việc chọn mình
Những hóa đơn cần phải trả
Những mối quan hệ không đi đến đâu
Những áp lực từ gia đình

Thật ra… Không sao cả!

Bởi khung trời nào cũng có bão giông, không có cuộc sống nào toàn màu hồng và cũng không có cuộc sống nào chỉ toàn bế tắc, bạn có thể nhận thấy rất rõ những vấn đề của mình nhưng không thể hiểu được vấn đề người khác đang phải trải qua. So sánh một cách phiến diện chỉ khiến tâm trạng bạn tồi tệ hơn.

Những lúc thế này, bạn chỉ đang cần một chút thời gian cho bản thân, một chút vỗ về tâm hồn bạn, một chút yêu thương chính mình, một chút vững tin vào bản thân. Một chút nhỏ bé nhưng sẽ mang đến cho bạn một nguồn sức mạnh to lớn để bạn bước tiếp.

Bởi mỗi chúng ta đều mang trong mình một nguồn sức mạnh to lớn để đương đầu với phong ba bão táp, chỉ là bạn đã khơi dậy được sức mạnh ấy hay chưa?

Sức mạnh để chúng ta sống và đương đầu với thế giới này không đến từ những điều bên ngoài, nó đến từ chính bạn, từ thế giới nội tâm của chính mình!

Hãy khám phá những mẩu chuyện hay, đôi khi chỉ là một cái nhìn khác về cuộc sống từ một lăng kính khác để rồi bạn sẽ nhận thấy thật ra vấn đề bạn gặp phải cũng không quá to tát, và biết đâu bạn sẽ giác ngộ ra một điều gì đó có thể khiến bạn thốt lên: “Hóa ra thứ mình tìm kiếm bấy lâu thật ra đã nằm trong tay mình!”

Bích Giang

1 Comment
  1. Chào mừng bài viết đầu tiên!

    Leave a reply

    Best Choose | Website Đánh Giá, Tư Vấn Chọn Mua Sản Phẩm
    Logo
    Enable registration in settings - general